แคตาล็อกวิดีโอเกมของคุณสำหรับทุกแพลทฟอร์ม

2.6k

ให้คะแนนแอป

GamerzDB (เกมเมอร์ดีบี) ไม่ใช่แค่ฐานข้อมูลวิดีโอเกมเท่านั้น แต่เป็นเครื่องมือที่ครอบคลุมทุกเรื่องเกี่ยวกับการควบคุมจัดการคอเล็คชันวิดีโอเกมของคุณ ไม่ว่าจะเป็นในแพลทฟอร์มใดก็ตาม รวมทั้งมีเกมคอนโซลจากทศวรรษที่แล้วควบคู่ไปกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วย คุณสามารถจัดการกับคอเล็คชันเกมทั้งหมดด้วยข้อมูลทุกอย่างที่มี เช่นชื่อของนักพัฒนาเกม, วันที่เกมถูกวางขาย, หน้าปกของเกม และข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย อย่างจำนวนเงินที่คุณจ่ายไปในแต่ละเกม หรือว่าคุณเล่นเกมนี้จบหรือยัง

ด้วยการซัพพอร์ทจากแพลทฟอร์มกว่า 60 แบบ และฐานข้อมูลที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ตามการอัพเดทใหม่ทุกๆ ครั้ง GamerzDB สามารถช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเกมและแพลทฟอร์มใหม่ๆ เข้าสู่คอเล็คชันของคุณ และจัดการมันได้ตามใจชอบ ที่คุณต้องทำก็แค่ค้นหาชื่อ, วันที่, หรือประเภทของเกมหรือแพลทฟอร์มที่ต้องการเพิ่ม คุณสามารถตั้งชื่อคอเล็คชันได้ตามต้องการให้กับผลการค้นหาเกม หรือแม้แต่สามารถระบุวันที่หรือสถานที่ที่ซื้อได้ด้วย และยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถปรับแคตาล็อกเองในภายหลังได้ตามต้องการ หรือจะอิมพอร์ตเกมจากไลบรารี Steam ของคุณก็ได้ตามต้องการ

เมื่อคุณมีแคตาล็อกแล้ว การจัดการต่างๆ ก็จะง่ายขึ้นมาก ข้อมูลทั้งหมดก็จะพร้อมสำหรับคุณตลอดเวลา และคุณก็จะสามารถเช็ครายละเอียดต่างๆ ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ และสามารถหาเกมที่ต้องการโดยค้นได้ทั้งจากแพลทฟอร์ม, ปี, ประเภท หรือแม้แต่ฟอร์แมท
สิ่งจำเป็น

ต้องการการติดตั้ง Microsoft .NET Framework 4.

Uptodown X